Thiết kế website chuẩn seo

VƯƠNG THÀNH GROUP hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO đã thực hiện thành công hàng trăm dự án Website giới thiệu doanh nghiệp,website thương mại diện tử cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước và 100 dự án tối ưu hóa côn cụ tìm kiếm(SEO). Đến với VƯƠNG THÀNH GROUP bạn sẽ được sở hữu một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.

1. Đường dẫn URL
Đường dẫn URL sẽ được tối ưu hóa để các công cụ dễ dàn tìm kiếm, đường dẫn URL này sẽ chứa các từ khóa, keyword cho dịch vụ sản phẩm của bạn, nên bạn sẽ dễ dàng làm SEO hơn rất nhiều. 
Ví dụ:
- URL không tối ưu hóa: http://bottraxanhnhatban.com/sanpham.aspx?id=17
- URL được tối ưu hóa theo chuẩn SEO: http://bottraxanhnhatban.com/san-pham/tra-gao-luc-genmaicha-22

Như bạn thấy ở ví dụ URL được tối ưu hóa, đường dẫn URL có chứa từ khóa "tra-gao-luc". Nếu bạn làm SEO cho từ khóa Trà Gạo Lức thì việc làm SEO của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Hỗ trợ thẻ Meta Title, Meta Description
CMS của VƯƠNG THÀNH GROUP hỗ trợ hoàn toàn cho bạn các thẻ Meta Title, Description. Bạn sẽ có toàn quyền chỉnh sửa 2 thẻ Title và Description này. Trong làm SEO, thẻ Meta Title và và Description là 1 trong những thẻ quan trọng nhất.


3. Breadcrumb menu
Thanh menu Breadcrumb là thanh menu nhỏ, ngoài việc giúp người dùng định vị trên website, thì còn giúp cho công cụ tìm kiếm biết được cấu trúc chuẩn của webiste.

Menu Breadcrumb sẽ báo cho bạn biết, bạn đang ở bài viết "Hosting chuyên nghiệp dành cho website doanh nghiệp". Bài viết này thuộc danh mục Đánh Giá Hosting Chất Lượng Cao, và danh mục này sẽ thuộc danh mục lớn hơn là "Blogs". 

4. Các thẻ h1, h2 ... h6
Bộ CMS của VƯƠNG THÀNH GROUP được thiết kế để hỗ trợ tốt cho SEO, title được đinh dạng h1 sau đó sẽ đến các heading thấp hơn h2, h3...

Đến với VƯƠNG THÀNH GROUP, bạn  hoàn toàn yên tâm với dự án website của bạn sẽ được thiết kế hoàn toàn chuẩn SEO, website của bạn sẽ rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo...

5. Công cụ giúp kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Một yêu tố khác rất quang trong là là SEO onpage, Hệ thống CMS của Vương Thành sẽ giúp người dùng check từ khóa cần SEO cho bài viết, bạn cần SEO từ khóa bột trà xanh hệ thống sẽ báo cho bạn biết bài viết "Công dụng ẩm thực của bột trà xanh"  đã đúng chuẩn SEO chưa và bạn cần làm gì để bài viết đúng chuẩn SEO tương ứng với tứ khóa bạn cần SEO


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất!

Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế web VƯƠNG THÀNH ngay hôm nay để có giải pháp thiết kế website chuẩn SEO, thương mại điện tử, thiết kế website bán hàng trực tuyến tốt nhất.

Tin liên quan

thietkewebvuongthanh

Tue, Dec 13, 2016 17:34 PM

Xây dựng Website Portal

thietkewebvuongthanh

Tue, Dec 13, 2016 17:34 PM

Responsive Web Design

thietkewebvuongthanh

Sun, Nov 16, 2014 16:45 PM

Thiết kế website du lịch hiệu quả

thietkewebvuongthanh

Mon, Sep 28, 2015 04:03 AM

thiết kế website bán hàng

thietkewebvuongthanh

Mon, Sep 28, 2015 20:51 PM

Tư vấn thiết kế web ô tô, xe máy

thietkewebvuongthanh

Wed, Sep 30, 2015 00:24 AM

Tư vấn thiết kế website khách sạn