TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN THIẾT KẾ PHẦN MỀM KẾ TOÁN?

Thật sự mà nói làm kế toàn bằng tay (thủ công) vào thời điểm này thì rất lạc hậu, thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay mà cứ ngồi ghi ghi chép chép thì còn gì là thời đại công nghệ thông tin nữa.Các chủ doanh nghiệp không nên tốn quá nhiều thời gian vào các nghiệp vụ kế toán vì họ cần nhiều thời gian hơn để quan tâm đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp.

Lý do cần phải viết riêng phần mềm kế toán cho từng doanh nghiệp?

Lợi ích của một phần mềm kế toán thì rất lớn như: giảm bớt chi phí quản lý, thời gian quản lý, tính lương, tính thuế, lập báo cáo… nhưng mỗi ngành nghề, dịch vụ sản phẩm có một đặc thù riêng. Do yêu cầu đặt ra đối với phần mềm kế toán thường là phải mang tính đặc thù, ví dụ như tính đáp ứng chuẩn mực sản phẩm dịch vụ, quy mô công ty, quy định của nhà nước… nên phần mềm nội địa được ưa chuộng hơn bởi nhà sản xuất trong nước am hiểu về thị trường hơn. Bên cạnh đó, phần mềm trong nước được bán với giá thấp nên sản phẩm ngoại nhập khó cạnh tranh.

Trước sự đa dạng của các phần mềm kế toán như vậy, công ty bạn nên viết riêng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp của mình để phù hợp với đặc điểm sản xuất kinh doanh của đơn vị mình và vừa đáp ứng được yêu cầu quản lý.

Lựa chọn Vương Thành để thiết kế phần mềm, bạn được lợi gì?

Vương Thành Group Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Tự hào mang đến cho khách hàng những phần mềm cao cấp với phong cách thiết kế đơn giản, thân thiện, dễ dàng và phù hợp với từng chức năng quản trị của khách hàng.

Đặc điểm của phần mềm kế toán do Vương Thành thực hiện:

 • Đáp ứng chính xác từng chi tiết cụ thể và rất hiếm khi có lỗi.
 • Phần mềm được thiết kế đơn giản, ổn định, tự động hóa và bảo mật
 • Phần mềm kết xuất báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sổ chi tiết, báo cáo thống kê phân tích,... để in ra máy in hoặc lưu giữ ra dưới dạng tệp để phục vụ cho mục đích phân tích thống kê khác hay kết nối với các hệ thống phần mềm khác.
 • Tốc độ xử lý cực nhanh thông qua việc phân tích chuyên sâu các nghiệp vụ, đưa ra giải pháp tối ưu và áp dụng những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay.
 • Đáp ứng chuẩn các quy định luật lệ, thuế của Việt Nam và quy mô, nhu cầu hiện tại của Doanh nghiệp.
 • Được phát triển ở chế độ đa ngôn ngữ cho phép người dùng tùy chọn bất cứ ngôn ngữ nào như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa, Tiếng Pháp, Tiếng Đức…
 • Có thể nâng cấp lên được các app moblie.
 • Các doanh nghiệp sẽ được đào tạo hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bảo hành, bảo trì phần mềm... tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Những gì chúng tôi có thể làm được là sẽ đáp ứng ngay cho khách hàng. Nếu nằm ngoài khả năng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách làm tiết kiệm nhất để khắc phục tình trạng bạn đang gặp phải.

Quy trình thực hiện một dự án viết phần mềm:

 • Lấy yêu cầu và hiện trạng CNTT đơn vị để đưa ra hướng tư vấn ứng dụng phù hợp nhất.
 • Phân tích, thiết kế và lập trình xây dựng hệ thống: Dựa trên hồ sơ yêu cầu của đơn vị, bộ phận phân tích của Vương Thành sẽ tiến hành phân tích_thiết kế chi tiết yêu cầu người sử dụng rồi chuyển sang cho bộ phận lập trình (coding) tiến hành xây dựng hệ thống theo tài liệu phân tích này.
 • Cài đặt và chạy thử nghiệm hệ thống bằng số liệu thực: Sau khi hệ thống đã được hiệu chỉnh hoàn thiện, Vương Thành sẽ phối hợp với đại diện của đơn vị để tiến hành cài đặt hệ thống trực tiếp lên máy tính của đơn vị để tiến hàng chạy thử nghiệm hệ thống.
 • Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khai thác vận hàng và chuyển giao: chúng tôi sẽ cử cán bộ có đủ năng lực để phối hợp và hướng dẫn cho người sử dụng của đơn vị có thể khai thác và vận hành một cách thành thạo hệ thống.
 • Tư vấn nâng cấp, mở rộng, phát triển hệ thống trong tương lai: Vương Thành  luôn có bộ phận hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và tư vấn khi đơn vị có yêu cầu nâng cấp hoặc Vương Thành sẽ phân tích hệ thống và nhu cầu hoạt động thực tế của đơn vị để đưa ra những đề xuất cải tiến cho hệ thống tốt hơn.

Vương Thành bán tâm huyết của mình, trước khi bán một phần mềm!

Tin liên quan

thietkewebvuongthanh

Wed, Apr 15, 2015 13:09 PM

Công Ty Gia Công Phần Mềm